Những cuốn sách bị cấm từ 1949 tới nay ở bên hàng xóm.

1. Chuyển pháp luân 《轉法輪》

2. Cửu bình Cộng sản Đảng 《九評共產黨》

3. Giải thể văn hóa Đảng《解體黨文化》

4. Mục đích cuối cùng của Chủ nghĩa Cộng sản 《共產主義的終極目的》

5. Ma quỷ đang thống trị thế giới của chúng ta 《魔鬼在統治著我們的世界》

6. Mạn đàm văn hóa Đảng 《漫談黨文化》

7. Mao Trạch Đông – Chuyện ít người biết 《毛澤東﹕鮮為人知的故事》

8. Trung Quốc mới là ai 《誰是新中國》

9. Con đường chuyển hình hòa bình của Trung Quốc 《中國的和平轉型之路》

10. Con người Giang Trạch Dân 《江澤民其人》

Không ai như Giang Trạch Dân, ở địa vị cao nhất mà bị đánh dấu hỏi nhiều về lý lịch, và không ai như Giang Trạch Dân, hết lần này đến lần khác háo hức lập tượng đài cho mình.

Giang Trạch Dân đã muốn viết tiểu sử bản thân từ lâu. Thời Đặng Tiểu Bình còn sống, Giang không dám vọng động. Khi Đặng Tiểu Bình qua đời, Giang đích thân tổ chức một nhóm biên tập đặc biệt để viết tiểu sử cho mình. Nhóm này làm việc tận tụy và đi nhiều nơi lấy tài liệu, kết quả thu được toàn những thông tin không mong muốn về chính chủ, ví như khai man lý lịch gia đình, làm gián điệp cho Liên Xô, viết báo hỗ trợ vụ thảm sát 4/6, mua quan bán tước cho thân tín và người nhà, đấu tranh công khai và bí mật để giành chính quyền, bê bối thê thiếp lăng nhăng, coi thường mạng người, hối lộ tham nhũng, phản bội hàng trăm ngàn người, đàn áp đẫm máu Pháp Luân Công, che giấu sự lây lan của SARS, đục khoét ngân khố quốc gia làm giàu cho nhà họ Giang, bất hiếu với cha, bất trung với tổ chức, bất nghĩa với nhân dân…

Giang Trạch Dân là người thế nào? Lai lịch? Đi đứng ra sao để từ một cán bộ bị đánh giá thấp trở thành một nhà cầm quyền độc tài? Lịch sử đã an bài vai trò gì cho một người như thế?

Ban biên tập The Epoch Times đã cẩn thận thu thập tư liệu, đào bới nhiều chuyện nội bộ về Giang Trạch Dân từ các nhà lãnh đạo cao nhất của Đảng Cộng sản Trung Quốc để soạn ra cuốn Con người Giang Trạch Dân dài 300.000 từ giàu thông tin và chu đáo đến từng chi tiết này. Những câu chuyện sống động ít được biết đến này không chỉ miêu tả một Giang Trạch Dân hoàn chỉnh và chân thực, mà còn tiết lộ quá khứ và hiện tại, đồng thời vượt qua không gian thời gian tiên đoán số phận ông ta.