REVIEW

SEI NO GEKIYAKU (2020, JP)

Katsuragi là trang thiếu niên tài tuấn hiện tại hứa hẹn tương lai phơi phới. Một hôm bận tâm tình với gái không ra sân bay đón bố mẹ được, khiến hai cụ phải tự bắt taxi về gặp nạn không sinh cùng ngày tháng năm nhưng lại diệt cùng năm tháng ngày. Katsuragi rơi vào dằn vặt tự hủy, việc nghỉ, gái bỏ.

Đêm ấy thiếu niên dĩ thức sầu tư vị, buồn khổ tận cùng, Katsuragi uống say ái thướng tằng lâu trèo lên một sân thượng, định bụng khước đạo tự tử hảo cá thu!

Khi tỉnh dậy, cậu thấy mình trùng sinh, à không, thấy mình bị lột truồng, bị tuốt bọng đái cạo lông mu bị trói bị xích. Những ngày tiếp theo bị một người đàn ông bí hiểm thuần phục bằng đồ chơi cho đến khi phun sương như những ô doa. Katsuragi rơi vào một nỗi buồn khổ khác, đã có lần định mưu sát người đàn ông nhưng không thành.

Những ngày không đếm nổi trôi đi, một hôm sau màn phản kháng của Katsuragi, người đàn ông để lọ thuốc độc lên bàn bảo nếu vẫn muốn chết thì uống nhé. Còn lại một mình, đôi lúc Katsuragi thơ thẩn cầm lên nhưng cuối cùng đã ném vỡ lọ cho sàn uống thế. Hết ngày người đàn ông về, trông phá lệ suy sụp tinh thần, thấy cậu chưa chết bèn lao vào a lê hấp cậu.

Khi Katsuragi tỉnh dậy lần nữa, trên người không còn ai, xích đã tháo bỏ, quần áo cũng được trả lại trên bàn. Tựu chung là kết thúc những ngày bị tuốt bọng đái cạo lông mu bị trói bị xích.

Katsuragi đi khỏi nơi giam cầm, thì nhận ra đây là tầng hầm một bệnh viện, và thình lình thấy xuất hiện trên hành lang tên y quan cầm thú từng giam giữ đày đọa cưỡng hiếp bẻ cong mình.

Sau khi làm đủ mọi việc biến thái không còn tính người như thế mà sao trông hắn vẫn rất đường hoàng đẹp trai. Hắn đưa cậu đi ăn mì, nói thật rằng chỉ muốn làm mọi cách để cậu quên đi ý định liều mình mà thôi.

Nguyên lai y quan cầm thú tên là Yoda, một bác sĩ ngoại khoa tài hoa, từng yêu một chú hộ lý làm cùng bệnh viện, chú ta uống thuốc tự tử để lại trong lòng hắn một lỗ đen trống rỗng, từ bấy luôn cầm theo lọ thuốc độc của tình nhân tùy thân tùy thời tìm cách đổ vào hòng lấp đầy.

Vào một trong những tối định tự lấp đầy đó, Yoda trông thấy Katsuragi lần thứ ba, chính là lúc cậu buồn khổ leo sân thượng (lần đầu là bắt gặp cậu đau tim khi nhận xác bố mẹ, lần hai là chứng kiến cậu ăn năn khi viếng mộ bố mẹ). Ở lần ba này, Yoda cho rằng người đâu gặp gỡ làm chi, không thể trùng hợp phải đi cứu liền. Hắn theo lên sân thượng, kịp giữ Katsuragi lại trước khi cậu lật mình qua lan can, bảo rằng cậu đã không cần mạng nữa, thì mạng này đưa tôi. Sau đó là đến những ngày cầm giữ bất hợp pháp đày đọa cưỡng hiếp bẻ cong Katsuragi.

Ăn mì tâm sự xong, Yoda bảo giờ cậu lại cần mạng vậy mạng trả cậu, làm gì thì làm. Và chia tay, cầm lọ thuốc độc băng rừng lội suối đi ra biển. Lúc hắn sắp dốc vào miệng thì Katsuragi không hiểu tại sao và ở đâu lao đến giằng ra. Họ kéo nhau vào một khách sạn gần đấy phơi quần áo cho khô, trong lúc đợi khô thì tiện thể tương tác nhân sinh theo hình thức cổ đại nhất.

À thì, nội dung khá là thốn, dẫn dắt đơn giản nhưng cũng ổn. Góc quay khéo léo, âm thanh vừa vặn. Không thích nước phim cho lắm. Em 0 kêu to mà khô khan quá. Suốt nửa đầu phim phải ngắm phong cách lõa thể và bộ mông bánh tẻ nặn không đều của em. Cảnh giã gạo nhiều nhưng lại không thực sự kích thích tinh thần lao động, có lẽ tại bạo dâm và đồ chơi không phải khẩu vị của tôi.

Cũng như Miyazawa Hio trong HIS, Kitadai Takashi lại tiếp tục là thu hoạch lớn nhất từ phim này. Khoảnh khắc mặt giời chân lý chói qua tiêm chính là lúc hắn ta mặc áo bác sĩ xuất hiện trên hành lang sau đêm cuối giày vò Katsuragi để giải tỏa trầm cảm. Dáng điệu chính trực nhuốm sầu tư vị đúng là y quan cầm thú! Chỉ blouse trắng đơn điệu và áo dệt kim hàng hiệu mà sáng lóa cả hành lang. Đẹp sắc nét u buồn, thân hình cũng… đẹp lắm!

SEI NO GEKIYAKU/Dangerous Drugs of Sex (2020, JP)

R18+, 1h29m, Drama

Starring: Kitadai Takashi, Watanabe Sho